Thứ ba, 22/05/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2016), sáng ngày 08/10/2016, 02 cụm thi đua số 1 và số 2 trực thuộc huyện Châu Thành đồng loạt tổ chức giải bóng đá và bóng chuyền thanh niên, thu hút trên 80 đoàn viên, thanh niên, hội viên trên địa bàn huyện về tham gia tranh tài.

20161007 140904

Đồng chí Lý Ngân - Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành trao tặng bộ bóng, lưới cho các đơn vị

Đồng chí Lý Ngân - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành và đồng chí Lê Minh Trung - Phó Bí thư Huyện Đoàn đã dự chương trình khai mạc ở các cụm. Tại lễ khai mạc ở mỗi cụm, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành đã phát biểu ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của tổ chức Hội LHTN Việt Nam từ khi thành lập, cống hiển, trưởng thành và phát triển. Đồng thời, Ủy ban Hội huyện cũng chỉ đạo các cơ sở Hội tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, sáng tạo và phấn đấu trong thực hiện nhiệm vụ để tổ chức Hội luôn là ngôi nhà chung của thanh niên, là trường học XHCN của thanh niên, là môi trường để thanh niên Châu Thành rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Kết quả, đơn vị thị trấn Châu Thành đã giành giải nhất môn bóng đá nam, đơn vị Thuận Hòa đã xuất sắc giành giải nhất môn bóng chuyền nữ. Dịp này, Ủy ban Hội huyện cũng trao tặng mỗi ấp điểm xây dựng chi đoàn vững mạnh toàn diện 01 bộ bóng lưới nhằm phát triển tinh thần thể thao trong hệ thống Đoàn - Hội.

Huyện Đoàn Châu Thành

TAI LIEU NQ