Thứ hai, 18/12/2017

Sáng ngày 09/10/2016, tại trường THPT Đoàn Văn Tố, Hội LHTN Việt Nam huyện Cù Lao Dung tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016) gắn với Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

e6091e9a6811834fda00

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thanh Liêm - Phó Trưởng ban Dân vận huyện ủy; anh Nguyễn Văn Phụng - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban hội các xã, thị trấn và hơn 300 hội viên thanh niên trên địa bàn huyện về dự.

Tại buổi lễ mittinh, hội viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại truyền thống ra đời và phát triển của Hội LHTN Việt Nam. Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với thanh niên cả nước, Hội LHTN huyện Cù Lao Dung đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo đó, các cấp bộ Hội đã có những nỗ lực, đổi mới hình thức, phương pháp hoạt động để đưa các chương trình, cuộc vận động đi vào chiều sâu, góp phần xây dựng lớp thanh niên tiên tiến, đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; hội viên thanh niên huyện nhà luôn tích cực đi đầu trong việc tham gia các phong trào thanh niên tình nguyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế, sản xuất tại địa phương.

Dịp này, Ủy ban Hội huyện trao 05 suất học bổng mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và khen thưởng cho 10 cán bộ Hội có thành tích tốt trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

Kết thúc buổi lễ mittinh, Ủy ban Hội huyện tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn - Hội với các môn: kéo co, nhảy dây tập thể, nhảy bao. Hội thao đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn hội viên, thanh niên. Đây cũng là dịp tuyên truyền cho cán bộ Đoàn - Hội, hội viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, qua đó khơi dậy tinh thần dân tộc, tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên, thu hút nhiều thanh niên đến với tổ chức Hội nhằm mở rộng mặt trận đoàn kết thanh niên.

Văn phòng Ủy ban Hội huyện