Thứ bảy, 21/10/2017

Lập thành tích mừng Đảng - mừng xuân Đinh Dậu 2017, đồng thời đáp ứng nhu cầu hoạt động xã hội, nhu cầu cống hiến sức trẻ của đông đảo đoàn viên, thanh niên trong dịp Tết Nguyên đán 2017, Ủy ban Hội LHTN, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Châu Thành phối hợp cùng Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Long Phú tổ chức chương trình “Xuân ấm áp nghĩa tình” năm 2017 tại xã Thuận Hòa, huyện Châu Thành.

xuan nghia tinh

Tại chương trình, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Châu Thành và huyện Long Phú đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 bà con hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Thuận Hòa. Đồng thời, phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành trao tặng 70 phần quà cho hộ nghèo đón Tết. Sau chương trình khám bệnh và tặng quà, các đơn vị đã tổ chức chương trình giao lưu bóng đá. Tổng kinh phí tổ chức các hoạt động Xuân tình nguyện là 34.700.000 đồng.

Trước đó, cũng nằm trong các hoạt động Xuân tình nguyện, Đoàn xã Hồ Đắc Kiện đã phối hợp với Liên chi hội sinh viên Sóc Trăng trường Đại học Tây Đô tổ chức chương trình Xuân ấm áp nghĩa tình tại ấp Đắc Thắng xã Hồ Đắc Kiện, trao tặng 15 phần quà Tết cho đoàn viên và người dân có hoàn cành khó khăn, tổng giá trị các phần quà là 3.000.000 đồng.

Đây là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Châu Thành tích cực hưởng ứng chương trình Xuân tình nguyện 2017, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân nghèo trên địa bàn huyện, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Huyện Đoàn Châu Thành

tri thu tre vi giao duc