Thứ hai, 18/12/2017

Thực hiện Hướng dẫn của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng về tổ chức các hoạt động Xuân tình nguyện năm 2017 và chương trình “Vì sức khoẻ cộng đồng”.

IMG 0977

Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2017, tại Nhà văn hoá xã An Thạnh 3, Ủy ban Hội huyện Cù Lao Dung phối hợp cùng BTV Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ huyện và Trung tâm huyết học truyền máu Thành phố Cần Thơ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2017 với chủ đề Lễ hội xuân hồng. Có 220 lượt người dân đến đăng ký và hiến máu, kết quả hiến được 180 đơn vị máu. Trong đó, tỷ lệ đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia hiến máu đạt trên 80%.

Đạt được kết quả như trên là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy, UBND huyện, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành có liên quan, đặc biệt là trong Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện cấp huyện và cơ sở trong công tác vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện và tinh thần tình nguyện của tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Đây là hoạt động nhân đạo, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái và trách nhiệm của nhân dân và thanh niên trong huyện. Đồng thời là dịp giáo dục truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, là tiền đề cho phong trào hiến máu tình nguyện có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trong cộng đồng.

Ủy ban Hội huyện Cù Lao Dung

Xem các ảnh khác

tin tuan

doanthanhnien

dieule

EL


000145513

  Số người đang online : 33.