Thứ bảy, 21/10/2017

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên, xã hội về truyền thống của thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam, thông qua các hoạt động giúp hội viên thanh niên tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam; giáo dục hội viên thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền thanh niên dân tộc, tôn giáo lần thứ III, năm 2017, tại Trường Dân tộc Nội trú huyện Châu Thành.

IMG 20171009 091318

Đến tham dự Giải bóng chuyền có anh Thạch Phước Tài – Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Sóc Trăng, anh Ngô Thanh Toàn – Phó Chủ tịch UBND huyện, kiêm Chủ tịch Hội huyện Châu Thành, cùng các anh chị là Ủy viên Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh, Thường trực Ủy ban Hội huyện Châu Thành, các anh chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội các xã, thị trấn của huyện, cùng với sự góp mặt của 11 Đội thi đấu đến từ các xã, thị trấn của huyện.

Đây là một hoạt động, là sân chơi rất thiết thực, bổ ích và ý nghĩa,  qua đó âng cao nhận thức trong thanh niên về ý thức rèn luyện thể dục thể thao, tạo môi trường và sân chơi lành mạnh; Phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong hội viên, thanh niên dân tộc, tôn giáo.

tri thu tre vi giao duc