Thứ bảy, 21/10/2017

Thực hiện các hoạt động cao điểm của Tuần lễ “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, nhằm tiếp tục bồi dưỡng thanh niên ưu tú vào Hội LHTN Việt Nam và nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức Hội; thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2017); mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2022 thành công tốt đẹp. Ngày 10/10/2017, tại Trường TH&THCS Lý Thường Kiệt, Ban thư ký Ủy ban Hội thành phố Sóc Trăng tổ chức lễ kết nạp “Lớp hội viên 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam” cho 50 thanh niên ưu tú của Phường 1.

IMG 20171010 180623

Tham dự lễ kết nạp có anh Nguyễn Trọng Nghĩa - Ủy viên Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh Sóc Trăng; anh Nguyễn Hoàng Nam - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam thành phố Sóc Trăng; anh Nguyễn Thanh Tâm - Chủ tịch Ủy ban Hội, Phó Chủ tịch UBND Phường 1; cùng 70 hội viên, thanh niên ưu tú của Phường 1 tham dự.

Lễ kết nạp hội viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm và được thực hiện theo đúng Nghi thức Hội LHTN Việt Nam. Anh Trần Trường Giang đã thay mặt cho 50 thanh niên ưu tú được kết nạp vào Hội LHTN Việt Nam lên tuyên thệ và hứa hẹn. Anh Nguyễn Thanh Tâm - Chủ tịch Ủy ban Hội, Phó Chủ tịch UBND Phường 1 đã phát biểu chúc mừng và phân công nhiệm vụ cho hội viên mới của đơn vị. Trong buổi lễ kết nạp, anh Nguyễn Trọng Nghĩa - Ủy viên Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh Sóc Trăng và anh Nguyễn Hoàng Nam - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam thành phố Sóc Trăng đã lên trao huy hiệu Hội cho 50 thanh niên ưu tú được kết nạp vào tổ chức Hội LHTN Việt Nam.

Thông qua đợt kết nạp “Lớp hội viên 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam” nhằm rà soát chất lượng hoạt động của các cơ sở Hội trực thuộc, trên cơ sở đó nhằm củng cố về số lượng và chất lượng hoạt động của hội viên, nhất là hội viên đang sinh hoạt tại địa bàn dân cư thông qua các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm,… Khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với các hội viên mới được kết nạp, qua đó đẩy mạnh phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, phát động phong trào thi đua rèn luyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các cơ sở Hội. Bồi dưỡng, kết nạp lớp hội viên mới đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, giàu nhiệt quyết, tiêu biểu trong phong trào thanh niên ở cơ sở làm nồng cốt trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên trong thời kỳ mới.

Được biết, sau đơn vị Phường 1, tất cả các cơ sở Hội trực thuộc Ủy ban Hội thành phố Sóc Trăng đồng loạt tổ chức lễ kết nạp 1.000 hội viên mới “Lớp hội viên 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam” trong Tuần lễ “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Hội LHTN Việt Nam thành phố Sóc Trăng

tri thu tre vi giao duc