Chủ nhật, 25/02/2018

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2017, tối ngày 27/12/2017, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Giáng sinh năm 2017 tại Nhà thờ Trung Hải - xã Đại Hải - huyện Kế Sách - tỉnh Sóc Trăng. Đồng chí Võ Kim Chuyền – UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Thạch Phước Tài – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo Uỷ ban Hội tỉnh; đại điện lãnh đạo địa phương và hơn 800 thanh niên và bà con giáo dân đến dự.

26047472 2015469692043108 6696586864027050698 n

Chương trình giao lưu văn nghệ thu hút hơn 18 tiết mục, với sự tham gia của hơn 300 bạn hội viên, thanh niên là giáo dân của nhà thờ Đại Hải; Nam Hải; Trung Hải; Bắc Hải; Thiết An; Từ Xá và thanh niên trên địa bàn dân cư. Các ca khúc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, truyền thống đấu tranh cách mạng, tuyên truyền phong trào của thanh niên, mừng Giáng sinh năm 2017. Các tiết mục được đầu tư và tập luyện chu đáo mang đến một không khí sôi nổi, hào hứng, đầy sắc màu, lúc thì sôi động với những ca khúc về thanh niên, khi hào hùng với nền nhạc cách mạng hoà với giai điệu vui tươi của các bài nhạc giáng sinh,… mạng đến cho người xem không khí vui tươi, phấn khởi, tạo nên bầu không khí đêm giáng sinh an lành hạnh phúc.

Đây là hoạt động thiết thực và rất ý nghĩa, thiết thực đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh cho hội viên, thanh niên tôn giáo; góp phần vào công tác đoàn kết tập hợp thanh niên đạt hiệu quả. Hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo của tổ chức Đoàn - Hội dối với thanh niên, đặc biệt là thanh niên tôn giáo.

Dịp này, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng trao Bằng khen của Trung ương hội cho linh mục Trương Minh Hải – Thành viên Uỷ ban Hooin LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, Chánh sứ nhà thờ Trung Hải hoàn thành xuất sắc trong công tác Hội và phong trao thanh niên; trao 10 phần quà cho 10 giáo dân có hoàn cảnh khó khăn.

mt