Thứ bảy, 21/04/2018

Ngày 21/01/2018, Tại Nhà sinh hoạt cộng đồng ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Tú, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức thăm hỏi và cấp phát gạo miễn phí cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến dự có đồng chí Trần Thị Nương - HUV, Bí thư Huyện Đoàn Mỹ Tú - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện, các đồng chí lãnh đạo xã Mỹ Tú, gia đình ông Lê Văn Thành - Việt kiều Canada mạnh thường quân hỗ trợ chương trình và trên 150 lượt ĐVTN, nhân dân tham dự.

mt xuan tinh nguyen

Tại đây, các đại biểu và mạnh thường quân đã thăm hỏi và phát 70 phần quà bao gồm gạo và nhu yếu phẩm phục vụ đời sống cho 70 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Tú. Tổng kinh phí thực hiện trên 15 triệu đồng.

Chương trình là chuỗi hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện vai trò xung kích và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tích cực tham gia và cống hiến cho công tác An sinh xã hội.

Huyện Đoàn Mỹ Tú

TAI LIEU NQ