Thứ hai, 18/12/2017

Tích cực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2015), sáng ngày 18/5/2014, tại ấp Nhà Thờ, xã Trung Bình, Hội LHTN Việt Nam huyện Trần Đề tổ chức “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”. Đến dự có đồng chí Trần Quốc Thái - Phó bí thư huyện Đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Trần Đề, các đồng chí lãnh đạo xã Trung Bình, cùng hơn 150 bà con nhân dân và  ĐVTN, học sinh tham dự.

20150510 074920

Tại ngày hội diễn ra các hoạt động như: Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng, phòng chống bệnh tay chân miệng; khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo; tặng quà cho người dân nghèo; tổ chức tuyên truyền, phát tờ rơi và vận động nhân dân thả cá vào các dụng cụ chứa nước nhằm phòng chống bệnh sốt xuất huyết...

Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 lượt người dân thuộc xã Trung Bình, Hội LHTN Việt Nam huyện vận động mạnh thường quân tặng 20 suất gạo (mỗi suất 10 kg), với tổng số tiền gần 25.000.000đ.

Qua đó nhằm tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong hoạt động vì cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khẻo cho nhân dân.

Huyện Đoàn Trần Đề