Thứ bảy, 21/10/2017

Sáng ngày 11/6/2015, Hội LHTN Việt Nam thành phố Sóc Trăng tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên “Vì văn minh đô thị”. Đến dự có anh Phan Việt Thái Dương - UV.BTV, Trưởng Ban Thanh niên Nông thôn - Công nhân - Đô thị - Lực lượng Vũ trang Tỉnh Đoàn; anh Nguyễn Trọng Nghĩa - UV.BCH, Phó Trưởng ban Đoàn kết Tập hợp thanh niên Tỉnh Đoàn; anh Nguyễn Phước - Phó Ban Dân vận Thành ủy; lãnh đạo Thành Đoàn, Ủy ban Hội thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân Phường 2 cùng sự có mặt của trên 120 hội viên thanh niên của thành phố.

IMG 3093

Công trình thanh niên “Vì văn minh đô thị” là công trình của tuổi trẻ thành phố lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Sóc Trăng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thay mặt Ban thư ký Ủy ban Hội thành phố Sóc Trăng, anh Nguyễn Hoàng Nam - Phó Chủ tịch Thường trực đã phát động trong cán bộ, hội viên, thanh niên cùng chung tay xây dựng văn minh đô thị và thức hiện tốt công trình thanh niên với các nhiệm vụ cụ thể như: đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động tuyên truyền vì văn minh đô thị đến hội viên, thanh niên và người dân về ý nghĩa của việc thực hiện văn minh đô thị; các cấp bộ Hội cần tập trung đẩy mạnh thực hiện công trình, phần việc thanh niên vì văn minh đô thị và cần tổ chức có hiệu quả, toàn diện, rộng khắp với nội dung hoạt động phong phú, hình thức đa dạng nhằm thu hút đông đảo thanh niên và người dân tham gia; trong quá trình tổ chức các hoạt động vì văn minh đô thị cần bám sát Nghị quyết 03 về “Quản lý đô thị” và Nghị quyết 05 về “Bảo vệ môi trường” của Thành ủy, tiêu chí “04 có, 04 không” của Ủy ban Nhân dân thành phố và các chương trình hành động của Ủy ban Hội cấp trên.

Thay mặt cho đơn vị tiếp quản công trình sau lễ ra quân, anh Nguyễn Thành Tâm - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Phường 2 đã hạ quyết tâm đảm nhận quản lý tốt công trình, thường xuyên ra quân tuyên truyền trong nhân dân về ý thức giữ gìn vệ sinh nơi công cộng, bảo vệ môi trường, bảo quản tài sản của công trình sau khi thực hiện.

Tuổi trẻ thành phố đã ra quân thực hiện công trình thanh niên với các hoạt động như ra quân thực hiện công trình thanh niên của Hội có gắn bảng tên, đặt 10 thùng rác vệ sinh dung tích 120 lít, phát tờ rơi tuyên truyền về môi trường, ra quân dọn dẹp vệ sinh đoạn đường Nguyễn Văn Linh với tổng kinh phí trên 30 triệu đồng do Phòng Quản lý Đô thị thành phố Sóc Trăng hỗ trợ cho các hạn mục của công trình.

Tin rằng với sự quyết tâm của tuổi trẻ thành phố trong các hoạt động vì văn minh đô thị sẽ tạo được sự đồng thuận và hưởng ứng tích cực của đông đảo thanh niên và người dân hướng đến xây dựng thành phố Sóc Trăng văn minh, phát triển xứng tầm là đô thị loại 2 trong thời gian gần nhất.

Hội LHTN Việt Nam thành phố Sóc Trăng

tri thu tre vi giao duc