Thứ năm, 21/06/2018

Nhằm tạo nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh, năng động cho các em học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang; Đài phát thanh và truyền hình Tiền Giang - VNPT Viễn Thông và công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tiền Giang phối hợp tổ chức thực hiện chương trình “Đường đến vinh quang” lần IX cho các em học sinh THPT tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

NHAT TUAN.jpg thanh doan

Em Dương Nhật Duy ở giữa

Chương trình “Đường đến vinh quang” được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2010 đã thu hút được lượng lớn học sinh có thành tích xuất sắc từ các trường THPT thuộc khu vực vực Đồng bằng sông Cửu Long đăng ký tham gia bởi đây là một chương trình giúp các em rèn luyện được kỹ năng giao tiếp, ứng xử, khả năng nhạy bén cùng với trau dồi thêm kiến thức ở các môn tự nhiên cũng như ở các môn xã hội.

Tham gia chương trình có rất nhiều trường THPT của các tỉnh thành ghi danh như: Sóc Trăng, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long,… Trong đó Sóc Trăng có các trường THPT Hoàng Diệu, THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai và THPT Mỹ Xuyên tham gia.

Bước vào Cuộc thi các thí sinh phải trải qua 4 vòng thi: xuất phát; ra khơi; vượt sóng và vinh Quang đầy kịch tính, quyết liệt tạo cho người xem sự hồi hộp, lo lắng, phấn chấn. Đến với “Đường đến vinh quang” một lần nữa em Nhật Duy với những kiến thức của mình cách xử lý tình huống nhạy bén của mình em Dương Nhật Duy lại khẳng định được tài năng của mình tại đấu trường cuộc thi tri thức mang tầm khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đã xuất sắc đạt giải Nhất vòng thi tuần để bước vào vòng thi tháng và đạt giải Ba.

Yến Trang trường THPT Hoàng Diệu

TAI LIEU NQ