Thứ hai, 19/02/2018

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng thành công, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, nhiệm kỳ 2015-2020 và Mừng Đảng, Mừng xuân Bính Thân 2016.

Chiều ngày 11/12/2015, tại sân bóng đá Minh Quân, BTV Đoàn Khối các Cơ quan tổ chức Giải bóng đá Cúp các câu lạc thuộc Khối các Cơ quan tỉnh lần thứ I.

IMG20151212102234

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Phan Việt Thái Dương - UV.BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban thanh niên Nông thôn – Công nhân – Viên chức và Đô thị Tỉnh Đoàn, cùng với trên 120 vận động viên và cổ động viên là CB - ĐVTN của các cơ sở Đoàn thuộc.

Sau khai mạc là sự tranh tài của 12 đội bóng, được chia thành 04 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 04 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết; 02 đội thắng đấu chung kết, 02 đội thua tranh hạng ba, tư; với tinh thần đoàn kết, các vận động viên thi đấu hết sức nhiệt tình và cống hiến nhiều pha bóng đẹp đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên làm cho không khí càng thêm sôi nổi. Kết quả chung cuộc, Câu lạc bộ bóng đá Chi đoàn Sở Xây dựng đạt giải nhất, Câu lạc bộ bóng đá Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa Khoa đạt giải nhì, Liên quân Câu lạc bộ bóng đá Chi đoàn Cục thi hành án Dân sự và Thanh tra tỉnh đạt giải ba, Câu lạc bộ bóng đá Chi đoàn Sở Công thương đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, BTC còn trao thêm các giải phụ: cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc.

Giải bóng đá đã diễn ra hết sức sôi nổi và thành công tốt đẹp để lại trong lòng mọi người những ấn tượng sâu sắc. Đây là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, nhằm nâng cao sức khoẻ thể chất, khích lệ tinh thần lao động, học tập, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn đặc biệt là thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối với nhau.

Văn phòng Đoàn Khối các Cơ quan

mt