Thứ hai, 20/11/2017

Ngày 11-12/02/2017, BTV Huyện đoàn phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cù Lao Dung tiến hành tổ chức Hội trại tòng quân năm 2017. Hội trại tòng quân năm nay diễn ra sôi nổi với các trò chơi dân gian như: nhảy dây tập thể, chuyền nước băng tay, nhảy bao nam nữ và trang trí cổng trại qua đó nhằm tạo sinh khí vui tươi phấn khởi trước lúc lên đường nhập ngũ cho đoàn viên thanh niên huyện nhà.

cld hoi trai tong quan

Sáng ngày 12/02 tại Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức lễ giao quân. Năm nay 65 tân binh của huyện được giao về các đơn vị, gồm: Trung đoàn Bộ binh 20, Sư đoàn bộ binh 330, Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an. Lãnh đạo huyện Cù Lao Dung đã thắp sáng ngọn đuốc truyền thống, đánh trống mở hội tòng quân và phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của bao thế hệ thanh niên huyện nhà, đồng thời dặn dò các tân binh hãy nỗ lực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Huyện Đoàn Cù Lao Dung