Thứ năm, 21/06/2018

Nhằm giáo dục truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam, nâng cao nhận thức và phát huy vai trò trách nhiệm của thanh niên trong việc cống hiến sức trẻ thi hành nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc. Ngày 11/02/2017, Thành đoàn phối hợp Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Sóc Trăng tổ chức Hội trại tòng quân năm 2017 tại Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Sóc Trăng.

DSC 0344

Dự khai mạc Hội trại có đồng chí Lê Thị Kim Xuyến - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Văn Quận - UV.BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy; đồng chí Võ Thanh Nhàn - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố; đồng chí Hoàng Việt Long - UV.BTV Thành ủy - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; các đồng chí là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thành phố, phường cùng trên 200 đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn và 122 bạn thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017.

Hội trại có sự tham gia của 10 tiểu trại đến từ 10 phường trong thành phố. Với sự sáng tạo đầy nhiệt huyết các tiểu trại mang tên những anh hùng dân tộc như: Võ Thị Sáu, La Văn Cầu, Nguyễn Văn Trổi, Lý Tự Trọng, Đặng Thùy Trâm... được các đơn vị chuẩn bị chu đáo và ấn tượng thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện và lòng yêu nước của thế hệ trẻ.

Hội trại tòng quân năm 2017 nhằm tạo sân chơi cho các bạn đoàn viên thanh niên tại địa phương được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích, giao lưu văn nghệ, sinh hoạt lửa trại tạo sự gắn kết giữa đoàn viên thanh niên với tân binh trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Hội trại được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi thể hiện niềm tin và ý chí sắt son của tuổi trẻ thành phố quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất của các bậc cha anh thế hệ đi trước đã chiến đấu và hi sinh vì độc lập dân tộc.

Thúy Diệu (Thành đoàn)

TAI LIEU NQ