Thứ ba, 20/02/2018

Chiều ngày 06/02/2018, Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng các cơ sở đoàn trong Nhóm IV Trần Văn Ơn tổ chức trao quà cho các em học sinh tại Trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Sóc Trăng nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

 DSC0061.JPG luu hong tai

Tại nơi đến, Đoàn đã trao 30 thùng mì gói, 300 lốc sữa tươi, gạo, 700 quyển tập và một số nhu yếu phẩm, quà bánh khác để hỗ trợ cho bếp ăn của trường và cho các em vui Xuân đón Tết, với tổng số tiền trên 10 triệu đồng. Hoạt động này đã được các cơ sở Đoàn trong Nhóm IV duy trì từ năm 2014, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán trong không khí vui tươi, ấm cúng. Đây còn là hoạt động an sinh xã hội rất thiết thực góp phần tạo động lực cho các em học tập tốt hơn, trở thành người có ích cho xã hội.

Ngoài sự đóng góp của cán bộ, công chức, đoàn viên chi đoàn, Chi đoàn còn vận động sự đóng góp từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh để cùng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

Thay mặt Ban Giám hiệu, Thầy Huỳnh Thanh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cơ sở Đoàn trong Nhóm IV đến các em học sinh tại trường và mong muốn, thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân để chia sẻ những khó khăn với trường trong việc chăm sóc, nuôi dạy các em tại trường.

 Lưu Hồng Tài

 
Xem các ảnh khác

tin tuan

doanthanhnien

dieule

EL

mt


000149176

  Số người đang online : 3.