Thứ bảy, 21/10/2017

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của Lễ Sen Dolta – Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer. Sáng ngày 19/9/2017, đồng chí Phan Việt Thái Dương – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên nông thôn – Công nhân viên chức & Đô thị Tỉnh đoàn Sóc Trăng, cùng các đồng chí cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn và cán bộ Huyện đoàn Trần Đề, thành lập đoàn đến thăm và tặng quà cho Thượng tọa Trần Văn Tha - Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sóc Trăng – Trụ trì chùa Tà Mơn.

tang qua le Donta 2017

Nhân dịp tết cổ truyền Sen Dolta của đồng bào dân tộc Khmer, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Phan Việt Thái Dương cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và phát biểu chúc mừng Thượng tọa Trần Văn Tha, cùng các vị sư sãi chùa Tà Mơn, đồng thời ghi nhận những thành quả, sự đóng góp của Thượng tọa trong công tác an sinh xã hội nói chung, trong công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh thiếu nhi nói riêng, đặc biệt là công tác dân tộc trong thời gian qua. Bằng khả năng và kinh nghiệm của mình, lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh hy vọng rằng, trong thời gian tới, Thượng tọa Trần Văn Tha, cùng các vị sư sãi của chùa sẽ có nhiều đóng góp thiết thực, hiệu quả trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh nhà.

Bút Thép – Ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên Tỉnh đoàn

tri thu tre vi giao duc