19-04-2014

Xem kết quả: / 6
Bình thườngTuyệt vời

BGK đang chấm thi

Ngày 19/9/2010, thực hiện kế hoạch 98-KH/ĐTN của BTV thành đoàn và kế hoạch 30-KH/UBTP của UBND thành phố Sóc Trăng về việc tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi thành phố, Hội đồng đội thành phố đã phối hợp các ngành tổ chức chấm thi lồng đèn tại Nhà thiếu nhi tỉnh Sóc Trăng. Hội thi lồng đèn năm nay được tổ chức với chủ đề “thiếu nhi thành phố Sóc Trăng hướng về Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội”, 22 liên đội đã thể hiện tài năng khéo léo của mình qua các lồng đèn như: Tháp rùa, Khuê Văn Các, đèn kéo quân, chùa Một cột, chùa Khmer... đã đem đến cho thiếu nhi và nhân dân thành phố có cái nhìn tổng quát về những nét đẹp của quê hương và hơn hết là góp phần giữ gìn truyền thống của dân tộc.

Buổi tổng kết cuộc thi đã được tổ chức vui tươi, phấn khởi  vào tối 21/9 tại Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt trong chương trình Vui hội Trăng rằm. Giải nhất Khối Tiểu học thuộc về Trường Tiểu học Trương Công Định. Khối THCS không có giải Nhất, giải Nhì thuộc về Trường THCS Phường 1. Tổng giá trị giá thưởng trên 6triệu đồng. Ngoài ra trong Đêm hội, Ban Tổ chức đã triển lãm những chiếc lồng đèn đạt giải, nhận được sự yêu thích của trên 2000 em thiếu nhi tham dự.

Tin, ảnh: CTV Thái Dương (Thành Đoàn Sóc Trăng)