26-10-2014

Đoàn TN Khối Doanh nghiệp sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý III năm 2011

alt

Ngày 29/9/2011, Đoàn TN Khối Doanh nghiệp tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý III năm 2011. Hội nghị đánh giá tình hình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong quý III, đề ra một số hoạt động trọng tâm trong quý IV năm 2011.

Dự buổi sơ kết có đồng chí Ngô Thái Chân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Sóc Trăng, cùng trên 30 đồng chí là UV.BTV, UV.BCH Đoàn TN Khối Doanh nghiệp và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tại buổi sơ kết các đại biểu đã thảo luận và báo cáo với lãnh đạo về những hoạt động và phong trào trong quý III, đề ra những phương hướng và nhiệm vụ trong quý IV năm 2011 và những thuận lợi, khó khăn của đơn vị. Qua đó, đồng chí Ngô Thái Chân đánh giá cao những thành tích Đoàn Khối đã đạt được trong quý III, đồng thời có ý kiến chỉ đạo đối với Đoàn TN Khối cần đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của các phong trào, bám sát các chương trình đã đề ra trong năm 2011 và định hướng chương trình năm 2012.

Trần Thanh Tâm - Đoàn TN Khối Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng