Sáng ngày 12/01/2023, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Tỉnh Đoàn. Đến dự có đồng chí Lý Bình Cang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trần Duy Tâm - UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn.

Đồng chí Lý Bình Cang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định thành lập Chi bộ Tỉnh Đoàn

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Duy Tâm - UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã công bố Quyết định số 467-QĐ-ĐUK của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp về việc thành lập Chi bộ Tỉnh Đoàn Sóc Trăng trên cơ sở kiện toàn Đảng bộ Tỉnh Đoàn Sóc Trăng gồm 22 đảng viên. Chỉ định Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Tỉnh Đoàn, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 5 đồng chí, theo đó đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ Tỉnh Đoàn; đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn được chỉ định giữ chức Phó Bí thư Chi bộ Tỉnh Đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Lý Bình Cang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh chúc mừng các đồng chí vừa được tín nhiệm vào cấp ủy Chi bộ Tỉnh Đoàn, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới: “Chi bộ Tỉnh Đoàn khẩn trương xây dựng Chương trình công tác, quy chế làm việc của Chi bộ; phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Cấp ủy; tổ chức đăng ký sinh hoạt chuyên đề năm 2023; thực hiện nghiêm các nguyên tắc về xây dựng Đảng, tập trung dân chủ; thực hiện đầy đủ chế độ báo cáo về cấp trên theo đúng thời gian quy định; Chi bộ làm tốt công tác bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên; sớm hoàn thành thủ tục chuyển đổi con dấu”.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Chi bộ Tỉnh Đoàn trân trọng và cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trong thời gian qua đã luôn ủng hộ các hoạt động của Tỉnh Đoàn, đồng thời hứa sẽ cùng với tập thể Chi bộ Tỉnh Đoàn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hồng Loan