Chiều ngày 16/01/2023, Đảng ủy Tỉnh Đoàn (nay là Chi bộ Tỉnh Đoàn) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022. Đến dự có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn; đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh Đoàn trao Giấy khen cho tập thể đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2022

Trong năm 2022, Đảng ủy Tỉnh Đoàn luôn nhận được sự quan tâm, lãnh, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trong quá trình hoạt động. Cán bộ, đảng viên trong đơn vị luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần hoàn thành thắng lợi phương hướng, nhiệm vụ đề ra. Trong năm, tổ chức tốt việc tuyên truyền đến đảng viên và quần chúng về ý nghĩa kỷ niệm các ngày lễ lớn; tuyên truyền về Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Việc triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề năm 2022 được các Chi bộ thực hiện nghiêm túc, đúng theo hướng dẫn, qua đó đã đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu, trở thành nền nếp, việc làm thường xuyên, tự giác của mỗi cán bộ, đảng viên, quần chúng. Công tác bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho đảng viên được quan tâm thực hiện tốt. Công tác tổ chức được Đảng ủy thực hiện đảm bảo đúng theo nguyên tắc tập trung dân chủ. Các Chi bộ thực hiện chế độ sinh hoạt hàng tháng theo đúng quy định, nhất là sinh hoạt chuyên đề gắn với thảo luận đề ra giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Công tác kiểm tra giám sát được thực hiện nghiêm túc theo đúng kế hoạch đề ra.

Tại Hội nghị, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh Đoàn biểu dương kết quả mà tập thể Tỉnh Đoàn đạt được trong năm 2022, đồng thời chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023 như: Các Ban chuyên môn Tỉnh Đoàn cần tập trung bám sát nhiệm vụ được giao, nghiên cứu các  chương trình, chỉ tiêu năm 2023, phấn đấu tiếp tục giữ vững cờ thi đua trong năm 2023; cán bộ, đảng viên gương mẫu tuân thủ theo đúng nội quy, quy chế làm việc của cơ quan; nghiên cứu, trao dồi kỹ năng nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình xử lý công việc; đề xuất các mô hình hay, cách làm sáng tạo trong tổ chức thực hiện các hoạt động; cải tiến, đột phá, sáng tạo phương pháp làm việc nhằm góp phần nâng cao hiệu quả làm việc; Công đoàn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bô, công chức, viên chức trong đơn vị; nâng cao chất lượng hoạt động của Chi đoàn Tỉnh Đoàn trong thời gian tới.

Dịp này, Đảng ủy Tỉnh Đoàn đã tặng giấy khen cho 01 tập thể đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 04 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Hồng Loan