Chiều ngày 02/02/2023, Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn trao Quyết định cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã công bố Quyết định thực hiện sáp nhập Ban Thanh niên Nông thôn, Công nhân, Viên chức và Đô thị Tỉnh đoàn và Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn thành Ban Phong trào Tỉnh đoàn từ ngày 02/02/2023; đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - UV.BTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên giữ chức Trưởng Ban Phong trào; đồng chí Hoàng Thị Ngọc Anh - UV.BCH, Phó trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên giữ chức Phó trưởng Ban Phong trào; đồng chí Hà Tấn Lộc - Chuyên viên Ban Thanh niên Nông thôn, Công nhân, Viên chức và Đô thị là chuyên viên công tác tại Ban Phong trào Tỉnh đoàn.

Bên cạnh đó, trao các Quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ: đồng chí Trần Thị Kim Lê - UV.BTV, Phó trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn giữ chức Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra; đồng chí Nguyễn Xuân Tuyền - UV.BCH, Chuyên viên Ban Tổ chức - Kiểm tra giữ chức Phó trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra; đồng chí Hồ Mộng Thơ - UV.BCH, Chuyên viên Ban Thanh Thiếu nhi - Trường học giữ chức Phó trưởng Ban phụ trách Ban Thanh Thiếu nhi - Trường học; đồng chí Phạm Huỳnh Bảo Trân - UV.BCH, Chuyên viên Văn phòng giữ chức Phó Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn; đồng chí Đoàn Hồng Loan - UV.BCH, Chuyên viên Ban Tuyên giáo giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã quyết định bổ nhiệm lại đối với đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tú - UV.BCH,Phó Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn giữ chức Phó Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn. Các quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm kể từ ngày 02/02/2023.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các đồng chí trên cương vị, nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục nỗ lực, trau dồi, học hỏi, phát huy năng lực, trách nhiệm, đoàn kết nội bộ, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí vừa được bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Tỉnh đoàn, đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu, học hỏi, phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Hồng Loan