Chiều ngày 31/3/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về việc điều động công chức. Đến dự có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn trao quyết định cho đồng chí Huỳnh Quốc Thái

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã công bố quyết định của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Huỳnh Quốc Thái - Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Tỉnh đoàn về nhận nhiệm vụ tại Ban Nội chính Tỉnh uỷ Sóc Trăng.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn biểu dương, ghi nhận những đóng góp trong công tác của đồng chí Huỳnh Quốc Thái trong thời gian qua. Đồng thời tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, khả năng của bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Quốc Thái cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh đoàn và sự hỗ trợ lẫn nhau trong công việc của các đồng chí, đồng nghiệp trong thời gian công tác tại Tỉnh đoàn, đồng thời hứa khi về đơn vị mới sẽ không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn để cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hồng Loan