Chiều ngày 30/5/2023, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, các đồng chí Trưởng, Phó các Ban chuyên môn, Văn phòng Tỉnh Đoàn.

Đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao quyết định và hoa cho đồng chí vừa được tiếp nhận

Tại buổi lễ, đã thông qua Quyết định của Sở Nội vụ về việc chuyển công tác đối với đồng chí Trương Hồng Nguyên - Viên chức công tác tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sóc Trăng trực thuộc Sở Y tế đến nhận công tác tại Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng; Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phân công đồng chí Trương Hồng Nguyên nhận nhiệm vụ tại Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn.

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn chúc mừng đồng chí Hồng Nguyên vừa được nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí Phó Bí thư mong rằng trong thời gian tới đồng chí Hồng Nguyên sẽ tiếp tục nỗ lực, trau dồi, học hỏi, vận dụng thực tiễn, kinh nghiệm của mình để thực hiện tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Hồng Loan