Chiều ngày 11/8/2023, Tỉnh Đoàn Sóc Trăng phối hợp với Tỉnh Đoàn Hậu Giang tổ chức chương trình giao lưu, học tập kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Giao lưu, học tập kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giữa Tỉnh Đoàn Sóc Trăng và Tỉnh Đoàn Hậu Giang

Dự chương trình giao lưu có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Đại biểu Quốc hội, UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh. Về phía Tỉnh Đoàn Hậu Giang có đồng chí Bùi Hữu Lộc - UV.BCH Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh Đoàn Hậu Giang; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng, phó các Ban chuyên môn của hai đơn vị. Cùng dự còn có đồng chí Trần Đăng Khoa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Cà Mau.

Tại buổi giao lưu, trong không khí chân tình và thân mật, lãnh đạo hai đơn vị đã phát biểu giới thiệu đôi nét về đơn vị mình, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi ở địa phương. Cũng tại chương trình, Tỉnh Đoàn Sóc Trăng và Tỉnh Đoàn Hậu Giang đã trao tặng Quỹ học bổng “Tiếp sức cho em đến trường” trị giá 5.000.000 đồng cho Chi đoàn Cơ quan Tỉnh Đoàn Sóc Trăng.

Buổi giao lưu, học tập kinh nghiệm tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa, qua đó tăng cường mối quan hệ giao lưu kết nghĩa, đoàn kết gắn bó, đồng thời trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, phối hợp tổ chức các hoạt động chung giữa Tỉnh Đoàn Sóc Trăng và Tỉnh Đoàn Hậu Giang, góp phần nâng cao công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của hai đơn vị.

Hồng Loan