Ngày 14/01/2022, Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Đảng ủy Tỉnh đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn.

Tại Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; báo các hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021 và chương trình hoạt động năm 2022; kế hoạch phát động phong trào thi đua trong cán bộ công chức và người lao động năm 2022.

Năm 2021, đội ngũ cán bộ, đoàn viên cơ quan tích cực tham gia các hoạt động của Công đoàn tổ chức, luôn có ý thức xây dựng công đoàn vững mạnh; công tác đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động được tực hiện có hiệu quả; BCH Công đoàn phối hợp với lãnh đạo cơ tổ chức tốt các hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên; công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên CBCCVCLĐ được quan tâm; BCH Công đoàn tiếp tục phát huy vai trò quan trọng trong việc cụ thể hóa, phát động và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua do công đoàn cấp trên, của cơ quan...

Kết quả thực hiện phong trào thi đua trong năm, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng được Trung ương Đoàn công nhận danh hiệu “Đơn vị xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi” năm 2021; Cơ quan đạt chuẩn cơ quan văn hóa năm 2021; Đảng bộ được công nhận đạt “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”; Công đoàn được công nhận đơn vị “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”; Chi đoàn được công nhận đơn vị “Vững mạnh xuất sắc”.

Dịp này, lãnh đạo Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen chiến sĩ thi đua cơ sở cho 03 đồng chí, Bằng khen lao động tiên tiến cho 25 đồng chí và Bằng khen cho 04 tập thể lao động xuất sắc, 07 tập thể lao động tiên tiến trong năm 2021.

Hà Tấn Lộc