Ngày 14/01/2022, Đảng ủy Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Đảng ủy, Bí thư Tỉnh đoàn dự và chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022, trong quá trình thảo luận đóng góp ý kiến, hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, bổ sung nội dung cho báo cáo; đồng thời đề xuất các nhóm chỉ tiêu, phương hướng và nội dung hoạt động trong năm 2022 nhằm nâng cao chất lượng công tác Đảng. Hội nghị, có những ý kiến đóng gópvề nội dung nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, công tác đảng viên và nhiều ý kiến đề xuất nhiều giải pháp, cách làm hay trong quá trình thực hiện.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Đảng ủy Tỉnh đoàn đề nghị toàn thể đảng viên Đảng bộ cần tiếp tục thường xuyên tự phê bình và phê bình trong Đảng, mỗi đảng viên cần ý thức, rèn luyện tác phong công tác, giữ gìn tư cách đảng viên, gương mẫu tham gia và là hạt nhân nòng cốt trong các tổ chức quần chúng, gắn bó với địa phương; nghiêm túc chấp hành Điều lệ Đảng, giữ gìn sự đoàn kết thống nhất và kỷ cương trong nội bộ Đảng.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Cơ quan Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho Chi bộ Văn phòng và 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Hà Tấn Lộc