Sáng ngày 26/3/2024, đồng chí Lâm Sách - Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đã thăm và chúc mừng Tỉnh Đoàn nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Tiếp đoàn có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thăm và chúc mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Lâm Sách - Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo và tập thể cán bộ Tỉnh Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh. Đồng chí chúc mừng những thành tích mà của tuổi trẻ tỉnh nhà đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên cũng như những kết quả nổi bật trong Tháng Thanh niên năm 2024, đồng thời tin tưởng trong thời gian tới, tuổi trẻ tỉnh nhà sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tích cực thực hiện các công trình, phần việc có ý nghĩa, góp sức trẻ xây dựng quê hương Sóc Trăng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thay mặt Tỉnh Đoàn, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn đã gửi cảm ơn sâu sắc đến Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã luôn dành sự quan tâm đến Đoàn Thanh niên, đồng chí mong rằng trong thời gian tới, Tỉnh Đoàn sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ và định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trong công tác phối hợp tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ.

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ cũng đã đến thăm và chúc mừng Tỉnh Đoàn.

Hồng Loan