Chiều ngày 10/02/2022, Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ tại cơ quan Tỉnh đoàn. Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Lê Minh Dương - Phó bí thư Tỉnh đoàn dự và trao các quyết định.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư và đồng chí Lê Minh Dương - Phó bí thư Tỉnh đoàn trao các quyết định

Theo đó, Tỉnh đoàn đã trao các quyết định: bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - UV.BTV, Phó trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn, giữ chức Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn; điều động đồng chí Nguyễn Vĩnh Mỹ - UV.BTV, Phó trưởng Ban Thanh niên nông thôn, công nhân, viên chức và đô thị Tỉnh đoàn về Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn; bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Ngọc Anh - UV.BCH, Chuyên viên Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn, giữ chức Phó trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn; điều động đồng chí Hồ Mộng Thơ - Chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn, về công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; điều động đồng chí Hà Tấn Lộc - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, về công tác tại Ban Thanh niên nông thôn, công nhân, viên chức và đô thị Tỉnh đoàn.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Tỉnh đoàn chúc mừng các đồng chí vừa được trao quyết định điều động, bổ nhiệm; đồng thời mong muốn rằng trên cương vị mới, nhiệm vụ mới các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy khả năng của bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí cũng lưu ý đối với cán bộ các ban được điều động cần bàn giao các công việc, tạo điều kiện để đồng chí phụ trách nhiệm vụ mới thuận lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Quý Nguyên