Sáng ngày 09/10/2024, tại Cơ quan Tỉnh đoàn đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng, Nhà thiếu nhi.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn trao hoa và quyết định cho đồng chí Nguyễn Vĩnh Mỹ

Hội nghị đã thông qua Quyết định số 55-QĐ/TĐTN-TCKT, ngày 09/10/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Vĩnh Mỹ - Uỷ viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Tỉnh đoàn giữ chức Uỷ viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn, quyết định bổ nhiệm có thời gian 05 năm, kể từ ngày 09/10/2024.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn gửi lời chúc mừng và ghi nhận những kết quả trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Vĩnh Mỹ thời gian qua; đồng thời mong rằng trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới đồng chí Nguyễn Vĩnh Mỹ gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ. Đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện và nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được phân công.

Hồng Nguyên