Chiều ngày 06/10/2022, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về việc điều động công chức. Đến dự có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Ngô Văn Út Nhỏ - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ.

Đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn trao Quyết định cho đồng chí Trần Thuỵ Thảo Trinh

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã công bố quyết định của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Trần Thuỵ Thảo Trinh – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh Đoàn về nhận nhiệm vụ tại cơ quan Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn đánh giá cao những nổ lực, cố gắng của đồng chí, cùng với tập thể Văn phòng Tỉnh đoàn thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng thời mong muốn rằng khi nhận nhiệm vụ mới đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy khả năng của bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Thuỵ Thảo Trinh hứa khi về đơn vị mới sẽ không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện để cùng tập thể đơn vị hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Hồng Loan