Sáng ngày 15/7/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2022.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu

Đây là hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng thường niên được tổ chức tại huyện Trần Đề, đã thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên trong huyện. Phong trào vận động được trên 400 đoàn viên, hội viên, thanh niên đến tham gia, kết quả có 365 đơn vị máu được hiến tặng. Ngày hội hiến máu tình nguyện không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu của các ngân hàng máu hiện nay, mà còn thể hiện tinh thần tình nguyện, nhân đạo, nhân văn cao cả của cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên.

Hoạt động phát huy vai trò trách nhiệm của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện góp phần đưa phong trào hiến máu tình nguyện của huyện nhà ngày càng phát triển.

Huyện đoàn Trần Đề