Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022. Chiều tối ngày 07/9/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Tú tổ chức chương trình Trung thu "Ánh Trăng tuổi thơ". Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Tô Nài Não - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và hơn 160 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Hoạt động Trung thu với chủ đề “Ánh trăng tuổi thơ” năm 2022

Tại chương trình, các em thiếu nhi được sinh hoạt, vui chơi, được nghe lãnh đạo UBND huyện đọc thư Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết  Trung thu. Dịp này, Ban tổ chức chương trình đã tặng 250 phần quà trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng trị giá các phần quà là 25 triệu đồng.

Hoạt động nhằm giáo dục truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, con người cho các em thiếu nhi, các bạn đoàn viên, thanh niên và sinh viên. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm của Đoàn thanh niên cùng với các cấp, các ngành, các mạnh thường quân chung tay chăm sóc, tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho các em thiếu nhi được học tập, vui chơi lành mạnh.

Vĩnh Lâm – Huyện đoàn Mỹ Tú