Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, sáng ngày 12/9/2022, BTV Huyện đoàn, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Thạnh Trị phối hợp với Ban nhân dân ấp Tà Lọt A tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên “Tuyến đường hoa” tại ấp Tà Lọt A, xã Thạnh Trị. Tham dự có đồng chí Dương Bửu Duy – Bí thư Huyện đoàn và hơn 20 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã Thạnh Trị.

Công trình thanh niên “Tuyến đường hoa” tại ấp Tà Lọt A, xã Thạnh Trị

Công trình thanh niên “Tuyến đường hoa” có chiều dài 1.000m với các hạng mục: trồng hoa mười giờ, 100 cây huyết rồng dọc tuyến đường với tổng trị giá 05 triệu đồng. Cũng trong buổi ra quân, các bạn đoàn viên, thanh niên đã thực hiện phát quang, thu gom rác thải, tuyên truyền người dân thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao.

Công trình “Tuyến đường hoa” là điểm nhấn trong công tác giữ gìn cảnh quan môi trường, tạo vẻ mỹ quan xanh – sạch – đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã, thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo của thanh niên, tích cực tham gia các hoạt động góp phần dựng xây quê hương giàu đẹp.

Huyện đoàn Thạnh Trị