Vừa qua, tại Trung tâm Chính trị huyện Long Phú, huyện đoàn đã tổ chức hoạt động nâng cao văn hóa đọc cho trên 50 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên. Đến dự có đồng chí Nguyễn Phương Nhi - Bí thư Huyện đoàn.

Long Phú tổ chức hoạt động nâng cao văn hóa đọc cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên.

Tại hoạt động, đồng chí Nguyễn Phương Nhi - Bí thư Huyện đoàn đã giới thiệu đến cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên về những đầu sách hay, xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh; lịch sử cách mạng; triết lý sống…qua đó xây dựng thói quen đọc sách góp phần vào việc giáo dục đạo đức, khơi dậy lòng đam mê đọc sách đúng cách để mang lại hiệu quả thiết thực nhất. Các bạn cán bộ Đoàn cũng đã thuyết minh, giới thiệu về quyển sách mình tâm đắc nhất, qua đó trở thành lực lượng tiên phong, gương mẫu lan tỏa đến đông đảo đoàn viên, thanh niên tinh thần tôn vinh giá trị sách cùng những tri thức quý báu mà kho tàng sách mang lại.

Hoạt động nhằm triển khai sâu rộng phong trào đọc sách, quảng bá, lưu giữ sách trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn huyện và đưa hoạt động này trở thành nếp sống, nét đẹp trong văn hóa cộng đồng.

Kha Tiền