Chiều ngày 26/9/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện tổ chức tuyên dương, giao lưu Gia đình trẻ tiêu biểu năm 2022, với 40 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia.

Cù Lao Dung tổ chức tuyên dương, giao lưu Gia đình trẻ tiêu biểu năm 2022

Hoạt động là dịp để các gia đình trẻ tiêu biểu giao lưu và kết hợp lan tỏa phong trào khởi nghiệp, lập nghiệp; xây dựng hình ảnh và các giá trị tốt đẹp của gia đình trẻ Việt Nam nói chung và gia đình trẻ huyện nói riêng. Lan tỏa phát huy vai trò, vị trí, trách nhiệm nòng cốt gương mẫu của gia đình trẻ trong giáo dục con, em và phấn đấu vươn lên làm giàu chính đáng, cổ vũ, động viên các gia đình trẻ trong việc xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc. Bên cạnh đó, tuyên dương 06 gia đình trẻ tiêu biểu trong việc gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương; tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng.

Thông qua hoạt động đã phát huy việc đoàn kết tập hợp thanh niên, kết hợp tuyên truyền các gương gia đình nỗ lực, cố gắng, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hòa thuận, hạnh phúc, tiến bộ; thực hiện tốt vai trò chăm sóc, bảo vệ và giáo dục con em.

Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam Cù Lao Dung