Châu Thành: Họp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chiều ngày 23/3/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và Họp mặt cán bộ Đoàn huyện Châu Thành qua các thời kỳ. Dự chương trình họp mặt có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Anh Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Sơn Pô - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; các đồng chí Nguyên cán bộ Đoàn huyện Châu Thành qua các thời kỳ, và cán bộ Đoàn đương nhiệm cấp huyện và cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Châu Thành tổ chức Họp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 92 năm thành lập và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát huy truyền thống đó, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Châu Thành những năm qua luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và tình hình thực tiễn của địa phương; các hoạt động của Đoàn đều chú trọng giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi, phát huy tính chủ động, sáng tạo, xung kích của đoàn viên thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tình nguyện vì cộng đồng, tích cực chủ động tham gia vào quá trình chuyển đổi số.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Anh Minh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên vào sự phát triển của huyện, đặc biệt là sự tiên phong của tuổi trẻ trong quá trình chuyển đổi số. Đồng thời, lãnh đạo Huyện ủy mong muốn các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, chú trọng đối tượng thanh niên dân tộc, tôn giáo, đoàn kết chung sức xây dựng nông thôn mới, tiếp tục phát huy tính thần xung kích, sáng tạo trong học tập, lao động, sản xuất để góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Du Yên