Sáng ngày 26/3/2023, Huyện đoàn Trần Đề phối hợp với Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy sản Huy Long - Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức chi nhánh Trần Đề tổ chức Ngày đoàn viên năm 2023. Đến dự có đồng chí Trần Quốc Thái - Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Lâm Minh Đoàn - Phó Bí thư Huyện Đoàn; đại diện các đơn vị tài trợ cùng hơn 70 đoàn viên, thanh niên tại Công ty Cổ Phần Thủy sản Huy Long.

Trần Đề tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2023

Tại chương trình, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức các hoạt động ôn lại truyền thống tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuyên truyền về lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, tuyên truyền về lịch sử 92 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng thời tổ chức Hội thao cho các bạn đoàn viên, thanh niên, hội thao thu hút 7 đội tham gia tranh tài ở các môn môn kéo co, nhảy bao, đẩy gậy. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 16 giải thưởng cho các đội có thành tích cao tại Hội thao với tổng kinh phí trên 10.000.000 đồng, kinh phí trao giải do Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức chi nhánh Trần Đề và Công ty Cổ phần Thủy sản Huy Long tài trợ.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn tổ chức đồng loạt Ngày đoàn viên tại đơn vị mình. Qua đó, các đơn vị đã tổ chức đồng loạt và trao hơn 30 phần quà cho các bạn đoàn viên đang làm việc tại các doanh nghiệp chưa có tổ chức Đoàn.

Hoạt động Ngày đoàn viên năm 2023, đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên; tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên đang lao động, công tác, sinh sống ở các khu vực chưa có tổ chức Đoàn tham gia sinh hoạt Đoàn; góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn.

Huyện đoàn Trần Đề