Sáng ngày 26/3/2023, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và tuyên dương 42 cán bộ đoàn tiêu biểu năm 2023. Đến dự có đồng chí Huỳnh Công Trí - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Võ Đăng Khoa - UV.BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2023

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Đăng Khoa UV.BTV TỈnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã phát biểu ôn lại truyền thống 92 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời điểm lại những hoạt động nổi bật của tuổi trẻ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trong Tháng thanh niên năm nay. Cũng tại buổi Lễ, Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tổ chức trao danh sách 300 đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp năm 2023 đến Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Dịp này, nhằm biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cán bộ Đoàn với cách làm hay, mô hình sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, Ban Chấp hành Đoàn Khối tặng giấy khen và quà cho 42 cán bộ Đoàn tiêu biểu.

Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh