Sáng ngày 26/03/2023, tại Bia lưu niệm đón đoàn tù chính trị từ Côn Đảo trở về (thị trấn Đại Ngãi), Ban Thường vụ Huyện đoàn Long Phú tổ chức hoạt động Ngày Đoàn viên. Tham dự chương trình có đồng chí Huỳnh Quốc Quy – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đại diện lãnh đạo Ngân hàng nông nghiệp & phát triển nông thôn tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Huyện đoàn, Đảng ủy - UBND thị trấn Đại Ngãi, các bạn đoàn viên, học sinh trong huyện.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: Ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); tổ chức các trò chơi dân gian như chuyền chanh, kéo co…Dịp này, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên địa bàn huyện Long Phú được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sóc Trăng trao tặng 50 suất học bổng thắp sáng ước mơ với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên lao động, công tác, sinh sống tại các doanh nghiệp chưa có tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên tham gia sinh hoạt Đoàn và là dịp phát huy vai trò, trách nhiệm, nêu gương của người đoàn viên.

Kha Tiền