Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), ngày 26/3/2023, tại  khu C - UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn năm 2023. Tham dự có đồng chí Dương Bửu Duy - Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn, cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Thạnh Trị tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn năm 2023

Hội thao diễn ra với các môn thi: Nhảy dây, đi gạch tiếp sức, chuyền nước vào chai, thu hút 35 vận động viên là cán bộ Đoàn trên địa bàn huyện, chia làm 05 đội liên quân. Trải qua 03 môn thi đấu, đội liên quân Đoàn xã Châu Hưng - Lâm Kiết - Thạnh Tân - Vĩnh Lợi xuất sắc giành giải nhất chung cuộc, Ban tổ chức cũng trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các đội còn lại.

Hội thao là dịp cho cán bộ Đoàn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện thể thao, tạo sinh khí vui tươi trong hoạt động. Bên cạnh đó, đây là dịp các bạn đoàn viên được hiểu rõ hơn về ý nghĩa kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những thành tựu vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những cống hiến của tuổi trẻ qua các hoạt động, phong trào của Đoàn.

Huyện đoàn Thạnh Trị