Nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên đang lao động, công tác, sinh sống ở các khu vực chưa có tổ chức Đoàn tham gia sinh hoạt Đoàn, sáng 26/3/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cùng Head Vĩnh Hòa tổ chức Ngày đoàn viên nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Tham dự có đồng chí Dương Bửu Duy - Bí thư Huyện đoàn; đại diện Đoàn Thanh niên Công an huyện và tập thể đoàn viên, nhân viên Head Vĩnh Hòa Phú Lộc.

Đồng chí Dương Bửu Duy - Bí thư Huyện đoàn trao thư cảm ơn và hoa cho Head Vĩnh Hòa vì có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn ở địa phương

Trong khuôn khổ “Ngày đoàn viên” năm 2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức trò chơi hái hoa dân chủ với các câu hỏi xoay quanh tổ chức Đoàn và đoàn viên… Trong không khí sôi nổi, hào hứng, các bạn đoàn viên, thanh niên đã nhiệt tình tham gia và cổ vũ. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng gửi hoa và thư cảm ơn dành cho sự đồng hành hỗ trợ của Hệ thống Head Vĩnh Hòa trong các phong trào Đoàn - Hội - Đội của huyện nhà suốt thời gian qua.

“Ngày đoàn viên” là hoạt động nhằm mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn; qua đó phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố tích cực, tiến tới thành lập tổ chức Đoàn tại những khu vực có đoàn viên nhưng chưa có tổ chức Đoàn.

Huyện đoàn Thạnh Trị