Sáng ngày 25/02/2024, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Chương trình “Tháng Ba biên giới” năm 2024, tại Đồn Biên phòng Lai Hòa, Thị xã Vĩnh Châu.

Đến dự chương trình có đồng chí Đại tá Lê Văn Anh - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Sơn Ngọc Thạch - Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo thị xã cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành thị xã, các đồng chí lãnh đạo, chiến sỹ Đồn Biên phòng, bà con ngư dân và sự có mặt của trên 100 bạn đoàn viên, thanh niên.

Đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao bảng tượng trưng tặng 01 căn nhà Đại đoàn kết

Trong chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao bảng tượng trưng tặng 01 căn nhà đại đoàn kết cho đoàn viên, thanh niên bức xúc về nhà ở, 2.000 quyển tập và các đơn vị tham gia đã trao tặng 20 phần quà cho bà con ngư dân, gia đình chiến sĩ biên phòng.

Chương trình "Tháng Ba biên giới" là hoạt động được tổ chức hàng năm, với ý nghĩa quan trọng đặc biệt là trong công tác tuyên truyền biển, đảo quê hương; thể hiện được tinh thần đoàn kết của lực lượng đoàn viên, thanh niên với cán bộ chiến sỹ các Đồn Biên phòng trên địa bàn.

Hồng Nguyên