Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, sáng ngày 09/3/2024, tuổi trẻ huyện Thạnh Trị chọn đơn vị Thị trấn Hưng Lợi Ra quân Ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng đô thị văn minh”, thu hút sự tham gia của hơn 40 lượt đoàn viên, thanh niên tình nguyện.

Thạnh Trị ra quân ngày cao điểm Tình nguyện xây dựng đô thị văn minh” năm 2024

Theo đó, đoàn viên, thanh niên đã ra quân bóc xóa trên 70 biển quảng cáo, rao vặt sai quy định; dọn cỏ, thu gom rác thải tại các tuyến đường giao thông đô thị; tuyên truyền trên 300 lượt người dân thực hiện nếp sống văn minh đô thị. Đồng thời, Đội hình tình nguyện đã tổ chức hướng dẫn kỹ năng sử dụng các nền tảng số, sử dụng dịch vụ công trực tuyến và thanh toán điện tử cho 65 lượt người dân.

Hoạt động nằm trong chuỗi các đợt cao điểm diễn ra trong Tháng Thanh niên năm 2024, thông qua hoạt động đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, tiên phong của thanh niên, góp phần chung tay xây dựng đô thị văn minh trong tình hình mới; trong đó nổi bật là sự đổi mới, đa dạng về nội dung, phong phú về cách triển khai; ứng dụng chuyển đổi số và ưu thế của không gian mạng.

Huyện đoàn Thạnh Trị