Sáng ngày 17/3/2024, đồng loạt các cơ sở Đoàn huyện Long Phú tổ chức hoạt động Ngày cao điểm tình nguyện “Chung tay xây dựng nông thôn mới” và “Ngày chủ nhật xanh” năm 2024.

Long Phú ra quân đồng loạt Ngày cao điểm tình nguyệnchung tay xây dựng nông thôn mới“Ngày chủ nhật xanh” năm 2024

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn chọn đơn vị xã Long Phú làm điểm cấp huyện tổ chức Ngày cao điểm tình nguyện “Chung tay xây dựng nông thôn mới” và “Ngày chủ nhật xanh” tại ấp Bưng Long, xã Long Phú. Tại đây, Huyện đoàn cùng với lực lượng đoàn viên, thanh niên tại địa phương đã tiến hành tu sửa tuyến lộ nông thôn bị hư hỏng với chiều dài gần 1km. Ngoài ra, các cơ sở Đoàn cũng ra quân thực hiện các phần việc thanh niên như: tổ chức ươm cây xanh, phát hoang lề lộ, vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc bảo vệ cây xanh...với tổng kinh phí trên 28 triệu đồng.

Thông qua hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần cùng với địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị.

Kha Tiền