Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 3 tháng đầu năm; tổng kết Tháng Thanh niên năm 2022.

Đồng chí Đoàn Sơn Tùng – UV.BTV tỉnh Đoàn, Trưởng ban Tổ chức – kiểm tra tỉnh Đoàn trao Bằng khen

của BCH tỉnh Đoàn cho tập thể và cá nhân hoàn thành có thành tích tốt trong Tháng Thanh niên năm 2022

Tham dự có đồng chí Đoàn Sơn Tùng – Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Kiểm tra Tỉnh đoàn; đồng chí Ngô Thị Huyền Trân – Huyện uỷ viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Quốc Quy – Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện Đoàn; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành huyện Đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc.

Trong 3 tháng đầu năm, mặc dù tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, gây thiệt hại lớn đến đời sống của người dân trong đó có đoàn viên thanh niên, song với sự nỗ lực của tập thể Ban Chấp hành huyện Đoàn đã đạt được một số kết quả khả quan như: thực hiện tốt công tác tuyên truyền Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027; tuyên truyên 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng; phối hợp tổ chức đưa 158 thanh niên lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự đạt 100% chỉ tiêu trên giao; tổ chức chương trình họp mặt sinh viên Xuân Nhâm Dần 2022; tổ chức chương trình Xuân Tình nguyện và Tháng thanh niên năm 2022. Đặc biệt trong quý I/2022, Ban Thường vụ huyện Đoàn đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội đoàn cấp cơ sở đạt 100%. Ngoài ra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và các hoạt động an sinh xã hội luôn được Ban Thường vụ huyện Đoàn quan tâm, từ nguồn vận động mạnh thường quân đã trao tặng 5.000 khẩu trang y tế; tặng 350 suất học bổng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; tặng 457 phần quà cho đoàn viên, thanh niên nghèo, yếu thế trên địa bàn và thực hiện chương trình 1 triệu ly sữa cho các em thiếu nhi.

Dịp này Ban tổ chức đã trao Bằng khen của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn cho 01 tập thể và 02 cá nhân hoàn thành có thành tích tốt trong Tháng Thanh niên năm 2022 và trao Giấy khen của Ban Chấp hành huyện Đoàn cho 15 tập thể và 15 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong Tháng Thanh niên năm 2022.

Huyện đoàn Kế Sách