Hưởng ứng Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì đô thị văn minh năm 2023 do Trung ương Đoàn phát động, sáng 11/8/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Xuyên chỉ đạo Đoàn thị trấn Mỹ Xuyên tổ chức ra quân Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện vì đô thị văn minh và hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, giải quyết thủ tục hành chính năm 2023.

Đoàn viên, thanh niên tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường

Trong Ngày cao điểm này đã các bạn đoàn viên, thanh niên đã thực hiện các hoạt động trọng tâm như: Tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang cây cỏ, bụi rậm, xóa bóc quảng cáo, rao vặt trên các tuyến đường, xử lý điểm đen về rác thải. Đồng thời, hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, giải quyết thủ tục hành chính, tuyên truyền hỗ trợ cài đặt app VNeID cho người dân tại đơn vị, hoạt động thu hút 35 đoàn viên, thanh niên tham gia. Kết quả đã hỗ trợ và giải quyết thủ tục hành chính cho 90 người dân.

Thông qua hoạt động đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tham gia xây dựng văn minh đô thị và thực hiện dịch vụ công trực tuyến, giải quyết thủ tục hành chính ở địa phương.

Huyện đoàn Mỹ Xuyên