Sáng ngày 16/8/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn chọn đơn vị Đoàn trường THCS & THPT Dương Kỳ Hiệp làm điểm tổ chức ra quân Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” tại ấp Trường Lộc, xã Trường Khánh, hoạt động có sự tham gia của trên 40 giáo viên, đoàn viên, thanh niên tại đơn vị.

Long Phú ra quân Chiến dịch tình nguyện "Hoa phượng đỏ"

Tại Chiến dịch, các bạn đoàn viên, thanh niên đã ra quân phát quang, vệ sinh lề lộ, trồng hoa và xóa biển quảng cáo dán không đúng nơi quy định tại tuyến đường thuộc ấp Trường Lộc với tổng chiều dài trên 3.000m.

Trong khuôn khổ Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ”, Huyện đoàn Long Phú sẽ tiếp tục chỉ đạo đoàn cơ sở tập trung vào các hoạt động trọng tâm như: Tham gia các hoạt động tình nguyện “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, các hoạt động vì an sinh xã hội, hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ cho thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn dân cư,…

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà, góp phần chung tay xây dựng Nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

Kha Tiền