Sáng ngày 19/8/2023, Chi đoàn Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Đoàn xã An Ninh và Công ty DNI Việt Nam tổ chức Hành trình kết nối tình nguyện tặng quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Ninh, huyện Châu Thành.

Trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Ninh, huyện Châu Thành

Đến tham dự hoạt động có các đồng chí Võ Đăng Khoa - UV.BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh​; đồng chí Châu Thanh Vũ Linh - Phó Bí thư Huyện đoàn Châu Thành; đồng chí Ngô Phấn Khởi - Bí thư Đảng ủy xã An Ninh; ông Đoàn Văn Nam - Tổng giám đốc Công ty DNI Việt Nam, đại điện đơn vị tài trợ; cùng lãnh đạo địa phương và cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị.

Tại Chương trình, các đơn vị đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 330.000 đồng gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Ninh. Đồng thời, đoàn đã đến nhà thăm hỏi, động viên và tặng 06 phần quà, mỗi phần trị giá 400.000 đồng cho các hộ dân khuyết tật, người lớn tuổi, thanh niên yếu thế. Tổng kinh phí hoạt động là 68 triệu đồng.

Hành trình kết nối tình nguyện vì an sinh xã hội là chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023, nhằm thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện cũng như thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng xã hội, góp sức vào công cuộc xây dựng Nông thôn mới.

Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh