Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh đoàn, ngày 12/5/2024, tại Ủy ban Nhân dân xã Thiện Mỹ, huyện Châu Thành, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Ra quân Đội hình thanh niên công nhân tham gia Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” cấp tỉnh năm 2024.

Đội hình gồm các đoàn viên, thanh niên công nhân thuộc Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng đã ra quân đến tận nhà các hộ gia đình để kiểm tra, hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa, thay mới các thiết bị điện đã cũ, hư hỏng, kém an toàn miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Mỹ Phú, xã Thiện Mỹ, huyện Châu Thành. Đồng thời, lồng ghép tuyên truyền, vận động, tư vấn, hướng dẫn cho các hộ gia đình chủ động phòng chống cháy nổ do điện gây ra, giúp người dân sử dụng điện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Thông qua hoạt động đã thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên vì cuộc sống cộng đồng, giúp đỡ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thể an tâm sử dụng điện mà không phải lo về kinh phí sửa chửa, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh