Thực hiện các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024, sáng ngày 14/5/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hoạt động của Đội hình trí thức trẻ tình nguyện xây dựng Nông thôn mới tại ấp Kinh Ngay 2, xã Châu Hưng. Tham dự có đồng chí Khưu Nhật Khánh - UV.BTV Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, cùng các thành viên Đội hình trí thức trẻ, đại diện Chi bộ ấp, Ban nhân dân ấp và bà con nhân dân.

Đội hình trí thức trẻ trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Tại hoạt động, Đội hình trí thức trẻ đã phổ biến các nội dung về xây dựng Nông thôn mới, thông tin về công tác bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương, tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật về các mô hình trồng trọt, chăn nuôi,… Ngoài ra, Đội hình còn hướng dẫn người dân thực hiện thao tác trên Cổng dịch vụ công trực tuyến.

Dịp này, Đội hình trí thức trẻ trao tặng 11 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Kinh Ngay 2, xã Châu Hưng, tổng trị giá 3,3 triệu đồng. Hoạt động thiết thực ý nghĩa đã góp phần nâng cao nhận thức của thanh niên và người dân địa phương trong xây dựng Nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Huyện đoàn Thạnh Trị