Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024; hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024, sáng ngày 26/5/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân thị trấn Trần Đề ra quân thực hiện Ngày Chủ nhật xanh lần thứ II, năm 2024 tại khu vực cống Kênh Ba.

Trần Đề ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ II, năm 2024

Tại buổi ra quân, có gần 80 cán bộ, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên đã tiến hành thu gom rác thải, phát tờ rơi tuyên truyền tác hại rác thải nhựa, bảo vệ môi trường... tại khu vực cống, khu vực chợ Kênh Ba, dọc 02 bên bờ kè trên địa bàn thị trấn. Kết quả, thu gom, xử lý 03 điểm đen về môi trường, dọn vệ sinh trên tuyến đường 1km, phát hơn 1.000 tờ rơi bảo vệ môi trường, tác hại rác thải nhựa.

Hoạt động ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ II, năm 2024 là hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch làm sạch môi trường, đây cũng là hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên góp phần xây dựng đô thị văn minh tại địa phương.

Huyện đoàn Trần đề